Theo quan niệm ở Việt Nam và các nước phương Đông người phụ nữ có gò má cao là có tướng sát chồng, Gò má cao cũng khiến gương mặt bạn mất cân đối. Hôm nay, Hoa Hồng Makeup sẽ bật mí cho các bạn những mẹo trang điểm tại nhà để che đi những nhược điểm của đôi gò má cao, hãy cùng tham khảo nha

Dùng kem lót

Để gò má cao trở nên hài hòa với khuôn mặt, bạn nên dùng kem lót có độ sáng.

Để gò má cao trở nên hài hòa với khuôn mặt, bạn nên dùng kem lót có độ sáng, tối để chỉnh hình khuôn mặt. Dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má kéo ngang mang tai. Tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ tạo cảm giác gò má thấp, khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn.

Mẹo Trang Điểm Tại Nhà Cho Các Bạn Có Gò Má Cao

(Mẹo Trang Điểm Tại Nhà Cho Các Bạn Có Gò Má Cao)

Tóc xoăn duỗi, mái lưa thưa khắc phục khuyết điểm gò má cao

Nếu như kiểu tóc xoăn phồng tạo độ mềm mại nữ tính cho bạn gái thì mái tóc xoăn duỗi, mái lưa thưa sẽ khiến chị em trẻ trung và nổi bật hơn, đặc biệt, kiểu tóc xoăn duỗi bồng bềnh với phần mái ngang tỉa mỏng sẽ giúp bạn thu hẹp vầng trán, khắc phục khuyết điểm gò má cao tạo cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt.

Mẹo Trang Điểm Tại Nhà Cho Các Bạn Có Gò Má Cao

(Mẹo Trang Điểm Dự Tiệc Tại Nhà Cho Các Bạn Có Gò Má Cao)

Phối hợp các màu phấn

Bạn nên chọn các tông màu: nâu cam, nâu đồng, hồng cam, hồng phấn, hồng da là những tông màu tương đối dễ sử dụng, phù hợp với nhiều tông màu da. Các màu đậm và chói như hồng đào, cánh sen, cam vàng… chỉ phù hợp với những làn da trắng.

Mẹo Trang Điểm Tại Nhà Cho Các Bạn Có Gò Má Cao

(Mẹo Trang Điểm Tại Nhà Cho Các Bạn Có Gò Má Cao)

– Khi đánh má hồng, tuyệt đối không được đánh phết, nếu không, gò má bạn trông sẽ cao hơn và mất cân đối. Bạn nên đánh theo hình tròn và cho xệ xuống.

– Bạn cũng không nên đánh má hồng xéo, nó dễ làm cho khuôn mặt gầy và dài hơn. Và đặc biệt là không đánh má hồng ngay trên gò má, nó sẽ khiến gò má bạn càng cao hơn.

Với các bước trang điểm trên đây sẽ giúp cho các cô nàng sở hữu khuôn mặt gò má cao tự tin hơn rất nhiều đấy. Chính vì thế, hãy “dắt túi” bí quyết trang điểm này và áp dụng bạn nhé.

Xem thêm tại: http://hoahongmakeup.com/

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info