Bạn đang muốn tìm 1 đơn vị chuyên các lĩnh vực chụp ảnh gia đình đẹp tp HCM để cho gia đình. Tự hào với nhiều năm trong nghề chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh cưới, chụp hình áo dài nghệ thuật uy tín tp HCM. Lavender studio tin rằng sẽ giúp các bạn an tâm và hài lòng khi đặt trọn niềm tin của chúng tôi.

dịch vụ chụp hình gia đình đẹp và rẻ ở Sài gòn

Lavender studio nổi tiếng là nơi đa dạng phong cách chụp ảnh gia đình tại TPHCM. Ngoài ra, tại studio bạn sẽ được hỗ trợ trang phục, trang điểm và làm tóc. Bên cạnh những phụ kiện được hỗ trợ sẵn bởi ekip Lavender studio, bạn có thể mang theo những phụ kiện hoặc đồ lưu niệm quen thuộc của gia đình mình khi đi chụp ảnh để bộ hình trông gần gũi, mang đậm phong cách của gia đình mình hơn.

nơi nào chụp hình gia đình đẹp ở Sài gòn

Là studio mới nổi trong những năm gần đây và họ đã tạo cho mình dấu ấn vô cùng đặc biệt. Điều làm nên sự khác biệt và thành côg của studio này chính nhờ chủ nhân của nó. Họ là một cặp đôi vô cùng đặc biệt và có gu thẩm mỹ cao.

Mỗi một album ảnh gia đình ra đời đều mang nét đặc biệt riêng và câu chuyện tình cảm gia đình của mình. Nếu bạn muốn có một bộ hình riêng cho gia đình mình hãy tới Lavendernhé. Chắc chắn với Lavender – TOP 10 studio chụp hình gia đình đẹp tại HCM này sẽ khiến bạn hài lòng. Hotline book lịch chụp ảnh theo số máy: 0912.797887 ( Zalo)

 

Share.

About Author