• Xuyên suốt trăm năm lịch sử đồng hồ Audemars Piguet là với nhiều thành tựu huy hoàng vang lừng trong làng đồng hồ cơ mang chức năng phức tạp cùng sở hữu trái tim yêu và mê say đồng hồ của hai nhà sáng lập và con cháu của họ.
  •  “Royal Oak” là bộ sưu tập kiệt tác của nhãn hiệu Audemars Piguet. Và sau đây Đồng Hồ Chất 8668 sẽ giới thiệu cho bạn đọc 1 siêu phẩm được săn đón các năm gần đây đó là đồng hồ Audemars Piguet Fake Royal Oak 26320BA.OO.1220BA.02

Mặt kính siêu phẩm.

– – ● Vành Bezel bát giác quen thuộc của bộ sưu tập Royal Oak được cấu tạo bởi lớp kính Sapphire chống xước và chống nước hết sức tốt. Bên dưới đấy, nó hiện ra mặt số sở hữu tông màu xanh lam hài hòa vớ các hoạ tiết Guilloche đầy tỉ mỉ, tinh tế.

– – ● Phần kim cọc số được phủ lớp dạ quang giúp cỗ máy mang khả năng phát sáng trong bóng tối. Giúp các bạn tiện lợi nhìn giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng. Được ví như nam châm lôi kéo ánh mắt của người đối diện.

Đồng Hồ Nam Audemars Piguet Replica 1:1

– – ● Mặt số của cái Audemars Piguet Royal Oak 26320BA.OO.1220BA.02 Replica 1:1 được thiết kế theo thời trang Compax có ba mặt số phụ tại những góc 3 giờ, 6 giờ và 9 giờ. cá tính này tạo sự tương xứng trên mặt số và nổi bật là Logo nhãn hàng ở góc 12 giờ.

Với bộ máy Thuỵ Sĩ cao cấp

– – ● Khi đề cập tới nhãn hàng đồng hồ nức danh trên thế giới thì không thể ko hình dung nhãn hàng Audemars Piguet. không chỉ với các sáng chế độc lạ mà nó còn được đồ vật bộ máy máy AP Calibre 2385 In-House tự động do nội bộ sản xuất.

– – ● Được sử dụng trên phần nhiều mẫu mã của thương hiệu, từ Royal Oak cho tới Royal Oak Offshore. Đây là bộ máy được cải tiến từ máy căn bản và được nâng cấp mang thời lượng cót dự trữ lên đến nhiều giờ. có khả năng chống thấm nước cao giúp đồng hồ với thời gian tiêu dùng lâu hơn.

Được thiết kế rất tận tường sở hữu chất liệu cao cấp.

– – ● Điểm mạnh của đồng hồ mạ vàng PVD 18K là có vẻ ngoài đẹp, sáng bóng, bền màu đồng thời sẽ khó bị trầy xước ki xúc tiếp mạnh. bởi vậy nên các cái đồng hồ được mạ vàng PVD rất được săn đón

– – ● Dùng những đường chải xước tinh tế trên bề mặt đồng hồ. 8 Ốc vít được bắt cố định vào viền Bezel tường tận tạo sự thẩm mỹ cao cho đồng hồ.

Xem thêm : Địa chỉ bán Đồng hồ Hublot fake uy tín tại đây 

– – ● Mặt sau đồng hồ là đáy kín, in tên bộ sưu tập lên một phương pháp tinh tế. lúc đeo lên tay, người mua sẽ cảm thấy tự tin và mọi ánh mắt sẽ hướng về bạn.

Dây khoá thanh tao.

– – ● Dây đeo vững chắc được khiến tạo thành trong khoảng chất liệu thép ko gỉ mạ vàng PVD 18k. Bộ dây mạ vàng được khăng khăng bởi khóa bướm thanh lịch, đẳng cấp.

– – ● Vì là dây đeo sở hữu chất liệu kim khí nên mang độ bền trong sử dụng. ko gây khó chịu khi chạm vào nước như những chất liệu dây da, tạo 1 cảm giác thả sức cho người dùng.

 

Share.

About Author