Điều độc nhất nhất của phiên bản thương hiệu Patek Philippe Fake Calatrava lần này nằm trong kim đồng hồ và vòng bezel. Với 1 cấu tạo đậm chất truyền thống, thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 đã ưu ái đặt trên mặt dial đồng hồ đeo tay bộ kim giờ, phút theo phong cách Guilloché – các chiếc kim hình dáng mới lạ như những con suốt trong bộ máy dệt vải mà chúng tôi thường nhận thấy trong các đoạn truyện cổ tích. Vòng bezel họa tiết Hobnail lại càng làm tăng thêm vẻ vintage của chiếc đồng hồ này. ko kể, số ít góc cạnh nhỏ như càng đồng hồ, bộ khóa, núm lấy giờ… Cũng được chế tạo thật kỹ lưỡng để giữ được trọn vẹn thiết kế trang nhã cho Patek Philippe Siêu Cấp Calatrava 5119G.

Patek Philippe Calatrava 5119G-001 Wrist Watch for Men for sale online |  eBay

Mặt đồng hồ của thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 Calatrava 5119G là mặt số tròn trắng 36mm, phỏng theo mẫu cấu tạo nổi tiếng Calatrava Ref. 3919 Trong những Năm 1980. mặt số đồng hồ đeo tay thật sự không có khi không góc cạnh thừa nào vì sự đơn giản là phong cách cốt yếu trong cấu tạo lần này, nó ko cho phép trên mặt số được xuất hiện trùng hợp thứ gì phức tạp, rắc rối. những chữ số La Mã chỉ giờ sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng; mặt dial phụ đếm giây đặt tại vị trí 6h giúp đỡ cho người xem dễ dàng theo dõi thời gian.

Lế bên những góc cạnh làm nên vẻ ngoài đẳng cấp mang khá hướng cổ xưa của Patek Philippe Fake xịn Calatrava 5119G-001, có 1 góc cạnh tương đối mới mẻ đã thăng bằng thêm sự tiên tiến trong thiết kế lần này. đó là mặt lưng lộ bộ máy, bao quanh bởi mặt kính khoáng Sapphire chịu lực cao. Qua lớp kính này, người dùng có thể dễ dàng theo dõi hoạt động của bộ máy vận hành bên trong, nắm bắt nhanh chóng nếu như chiếc đồng hồ đeo tay có bất kỳ vấn đề gì.

Đối với những thương hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ danh tiếng khác trên toàn cầu, đồng hồ Richard Mille Fake có số lượng đồng hồ đeo tay sản xuất ít hơn tương đối nhiều – chỉ 55.000 chiếc Một Năm. Đây chính là Một trong các chiến lược của nhãn hiệu này nhằm tăng tính chất đồng quyền trong từng mẫu mặt hàng. Để có được chất lượng hoàn mỹ cho từng sản phẩm, cỗ máy vận hành là Một điều vô cùng cấp thiết. Patek Philippe Rep 1:1 Calatrava 5119G mang trên mình cỗ máy lên dây tay Caliber thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 215 PS “thần thánh” với mức tích trữ năng lượng lên đến 44h, bảo đảm chiếc đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể hoạt động trơn tru mãi mãi.

Vào các Năm 30, 40 của thế kỉ 20, Calavatra đã mang lại thành công rực rỡ cho thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp. Trong lâu năm liền, đây được xem là mẫu đồng hồ được mọi người hâm mộ ưa thích nhất, việc sở hữu nó hình như là Một điều vô cùng siêu đắt đỏ. Cho đến ngày hôm nay, 1 chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn vẫn là 1 món tiền bạc rất là có trị giá mà thiết nghĩ, mỗi người nam giới đều nên có.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/