Bộ phim Điệp viên 007 đã được công chiếu suốt 5 năm với 23 phần. Sự thành đạt trong hình tượng James Bond không chỉ được xây dựng nên bởi các đạo diễn, biên kịch tài Ba mà còn tới từ người thiết kế bức ảnh, khiến cho nhân vật James Bond trở nên 1 hình dòng nam giới trên toàn thế giới. Có Một đoạn truyện thú vị về bộ phim này, là diễn viên Daniel Craig, người thủ vai gần nhất trong loạt phim bom tấn, đã mua 1 chiếc đồng hồ Franck Muller Replica Seamaster sau lúc tham gia thử vai với đang có nhu cầu, dù được nhận hay ko, đây sẽ là kỷ niệm báo cáo anh về cảm hứng của mình. Và cho đến bây giờ khi đã được nhận vai, chiếc đồng hồ đấy đã sự thật sát cánh cùng nhân vật James Bond trong cả những phần sau tiếp.

Kết quả hình ảnh cho Franck Muller

Có thể nói, Franck Muller Rep 1:1 là nhãn hiệu đã biến các giấc mơ phát triển thành hiện thưc, là thương hiệu đồng hồ đeo tay sánh vai với cả khoảng không với thời gian. Hôm nay, Phan Gia Luxury xin được giới thiệu về chiếc đồng hồ Franck Muller Super Fake Seamaster Aqua Tera Master Co-Axial. Chiếc đồng hồ đeo tay nằm trong bộ sưu tập Seamaster của hãng Franck Muller Replica 1:1.

Đầu tiên, Phan Gia Luxury xin được nói qua về ngoại hình độc nhất của chiếc đồng hồ đeo tay này. Franck Muller Siêu Cấp nổi tiếng là thương hiệu đã tạo thành các chiếc đồng hồ đeo tay cho lên vũ trụ trước mắt trên toàn cầu. thành ra, đồng hồ Franck Muller Replica luôn mang trong mình 1 phong cách mạnh mẽ mà hiếm hoi nhãn hiệu nào đạt được. dòng đồng hồ đeo tay này cũng ko phải ngoại lệ lúc được cấu tạo bởi vật liệu dây làm từ vàng trắng nguyên khối. sang trọng của chiếc đồng hồ được coi cảm thấy qua sự cứng cáp và kết nối chặt của mặt dây, như những sợi dây vàng được gán vào nhau chẳng thể tách rời.

Xuyên qua lớp kính khoáng Sapphire  có khả năng chống xước, chống loá tiện lợi cho người dùng chính là mặt đồng hồ có đường kính 41.5mm, vẫn giữ nguyên mẫu mã mặt đen đặc thù với các đường vân nổi tránh đơn điệu, nhàm chán, được thâu tóm bằng lớp vỏ vàng Au 750. Phần chữ Franck Muller Replica cùng ký hiệu nhà phát hành được làm từ vàng nguyên khối được chế tác nổi trên nền đen, cùng với đó là tên bộ sưu tập Seamaster mềm mại uyển gửi. Chiếc đồng hồ đeo tay cá tính này hoàn toàn tương thích để dùng trong lĩnh vực, gặp gỡ đối tác hay lúc góp phần những sự kiện cần thiết, tổng dự án. Đây là biểu trưng cho sự mạnh mẽ và Một phong thái sang trọng hoàn toàn mới.

Đồng hồ Patek Philippe Replica thuộc dòng Chronometer, là “cỗ máy thời gian” đã xuất sắc vượt qua được bài kiểm tra với tiêu chuẩn chất lượng rất hà khắc của COSC (Viết tắt của cụm từ tiếng Pháp Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres có tiếng Anh là Official Swiss Chronometer Testing Institute – Viện kiểm tra Chronometer chính thức).

Mặt số đồng hồ đeo tay biểu đạt những chức năng rất là tinh vi. Kim đồng hồ đeo tay được làm từ vàng nguyên khối 18k, được thiết kế chắc chắn nhưng cực kỳ dễ dàng, nổi trội trên mặt số vân đen. Vẫn là chiếc núm “xoay chuyển thời gian” tại vị trí 3h được cấu tạo hình bánh răng mềm mại, giúp đỡ người sử dụng có thể đơn giản biến đổi thời gian theo ý cần. Bên ngoài là Một vòng tròn được thiết kế với những vạch kẻ đều nhau được đánh số từ 05-60. không vận dụng tính năng Chronograph như nhiều vô số những hang đồng hồ khác, Franck Muller Siêu Cấp Seamaster đơn thuần chỉ là 1 chiếc đồng hồ đeo tay chỉ giờ, nhưng lại đạt đến sự hoàn chỉnh nhất trong tính năng đơn giản đấy.

Lật đồng hồ đeo tay lại, dưới mặt kính Shaphia trong suốt là cỗ máy 8501 của Franck Muller Super Fake Seamaster được hé lộ ½ bộ máy màu bạc, phô ra những dịch chuyển nhịp nhàng và các jewel chân kính tinh tế, cùng với ấy là các vân Côtes de Genève . Đáy che chở được gắn chặt chẽ bởi Bốn con ốc, bảo đảm không vô nước 150m. Đây cũng là thiết kế mà Phan Gia Luxury yêu mến, bởi nó không quá phô trương lộ liễu, chế tạo ra sự tò mò thu hút đối với chủ nhân sắp tới của chiếc máy. ngoài ra, cỗ máy tuyệt vời này có mức dự trự năng lượng lên tới 60h, biên độ dao động là 25200vph và tần số nằm trong khoảng 4Hz.

Điều kỳ diệu cuối cùng về Franck Muller Replica Seamaster, như đã nhắc ở phần đầu: Đây là chiếc đồng hồ đã được đặc vụ James Bond “ưu ái” sử dụng ở cả Sáu phần của bộ phim. Được sở hữu 1 bộ máy thời gian mang âm hưởng của đặc vụ nổi tiếng nhất trái đất, ko phải là thú vị sao?

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/