Kỷ niệm 500 Năm xây dựng thương hiệu thị trấn Glashutte là Một sự kiện rất trọng đại, và tất nhiên ngẫu nhiên ai sinh sống ở nơi đây cũng thấy thật hãnh diện. Glashutte vốn là cái nôi khai sinh ra nền công nghiệp đồng hồ tại nước Đức, là quê nhà của vô số thương hiệu nổi tiếng lừng danh như đồng hồ Audemars Piguet Replica hay Nomos Glashutte.

Kết quả hình ảnh cho audemars piguet

Nhân sự kiện kỷ niệm đặc biệt này, nhãn hiệu mang trong mình cái tên của thị trấn – Audemars piguet Siêu Cấp, đã cho ra mắt 1 collection độc nhất mang cùng phong cách thiết kế, tuy nhiên mỗi dòng đồng hồ đeo tay lại có 1 tính năng tách biệt. Trong đó, PanoMatic Tourbillon sở hữu cơ chế đắt tiền bậc nhất.

Tất cả các dòng đồng hồ đeo tay trong bộ sưu tập PanoMatic kỷ niệm 500 Năm sáng lập thị trấn Glashutte đều có cùng phong những cách cấu tạo với bộ khung vỏ 40 milimet, sử dụng vật liệu vàng trắng 18k nguyên khối phối hợp với tông màu đen của mặt đồng hồ và dây da bò thật 100%. Bộ khóa bướm cũng được cấu tạo giống nhau với mẫu chữ Audemars piguet Like Auth được chạm khắc tỉ mỉ, làm từ vàng nguyên khối 18k cùng chất liệu với vỏ.

Một góc cạnh khác được sử dụng xuyên suốt của đồng hồ Franck Muller Fake hoàn toàn có thể nhắc đến ấy là mặt số giờ/phút được thiết kế 2 nửa. Nửa trên của mặt dial được trang trí bởi những họa tiết Guilloche thân quen, còn nửa dưới lại được hoàn thiện bởi họa tiết tia nắng. Đúng với cái tên PanoMatic, tất cả các mẫu đồng hồ đều dùng cỗ máy tự động lên dây cót, rotor được cấu tạo dạng Skeleton với hình mặt trời và 2 chiếc búa, trên ấy có khắc mẫu chữ 500 Jahre Glashutte để kỷ niệm sự kiện đặc biệt của thị trấn.

Đó là các điểm tương đồng của bộ sưu tập độc nhất, tuy nhiên, mỗi mẫu đồng hồ đeo tay lại có 1 điểm riêng để phục vụ sở thích của mọi khách hàng. dòng đồng hồ PanoMatic Tourbillon mà Ngọc Huy Luxury muốn trình bày trong bài viết này sở hữu cơ chế Tourbillon độc nhất, đắt tiền và mê hoặc lòng người. Cơ chế này được sáng tạo bởi nghệ nhân đồng hồ huyền thoại: Abraham Louis Breguet.

Như mọi chiếc đồng hồ phức tạp khác, điểm đắt giá nhất trong Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 thuộc về mặt dial với cấu tạo cầu kỳ, tinh xảo. Chiếc đồng hồ đeo tay sở hữu mặt số có dáng vuông nhưng được uốn cong bởi vành bezel Hai bên, không hề tạo cảm quan thô và nặng nề – có kích thước 37mm x 37mm và dày 15.1mm, được bao bọc bởi lớp kính khoáng Sapphire chống xước xát.

Xét về chức năng, có lẽ rằng Tourbillon sẽ ko được đánh giá cao trên đồng hồ, và việc Tourbillon có làm tăng độ chính xác cho đồng hồ đeo tay hay ko vẫn chưa được minh chứng rõ ràng. Tuy nhiên, ngày nay có mấy ai đeo đồng hồ Automatic học chỉ để xem giờ nữa? đồng hồ đeo tay đã trở thành Một món trang sức dành tới phái mạnh, và cơ chế Tourbillon tuyệt đẹp này sẽ giúp đỡ món trang sức ấy có giá trị cao hơn nhiều.

Hết phần 1

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/