Ngày nay việc chụp hình doanh nhân cho cá nhân được nhiều khách hàng quan tâm đến. Tự hào là studio chụp profile cá nhân chuyên nghiệp uy tín ở Hồ chí Minh. Lavender studio sẽ giúp các bạn ghi lại những bộ ảnh đẹp cho cá nhân mình.

Nếu như bạn muốn lưu giữ lại những hình ảnh của bản thân hay bạn bè, gia đình thì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến LavenderStudio hỗ trợ. Studio sẽ chụp ảnh chân dung theo yêu cầu của bạn, gồm chụp đầu và vai, chụp chân dung ¾ cơ thể và chụp toàn thân.

Báo giá chụp hình profile chuyên nghiệp tại hcm

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng đọc được các bài báo viết về doanh nhân trên báo giấy, báo mạng va mạng xã hội. Tên tuổi và hình ảnh của họ xuất hiện càng nhiều thì độ nhận diện với công chúng càng cao.

Xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp đã trở thành một bước đi căn bản mà doanh nghiệp đang hướng tới. Hành động này có vai trò rất lớn trong việc đẩy nhanh tiêu thụ sản phẩm.

studio chụp hình cá nhân tphcm

Ngoài những câu nói được lòng công chúng, doanh nhân còn phải chú ý hình ảnh của mình khi xuất hiện trên báo. Bức ảnh phải sắc nét, thể hiện được phong thái chuyên nghiệp, dễ gây thiện cảm với công chúng.

Nếu bạn là người ngại tạo dáng trước ống kính, chưa có kinh nghiêm là “mẫu” thì Lavender studio với đội ngũ ekip trẻ trung, hài hước và cực kỳ có tâm sẽ hướng dẫn, giúp đỡ để bạn có thể tự tin post dáng đẹp nhất, nghệ thuật nhất.

Hotline đặt các gói chụp ảnh doanh nhân đẹp ở studio theo số: 0912.797887 ( Zalo)

Share.

About Author