Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội nói chung và Giải Phóng nói riêng là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy của trung tâm điện lạnh Đông Đô. Hãy đến với trung tâm, chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

Bảo dưỡng điều hòa tại Giải Phóng là một trong những chi nhánh bảo dưỡng điều hòa uy tín số 1 tại trung tâm điện lạnh Đông Đô. Thương hiệu đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường và không ngừng mở rộng phát triển hệ thống. Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Sửa điều hòa tại mỹ đình

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Giải Phóng của trung tâm Đông Đô

1. Kiểm tra hoạt động

– Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của điều hòa, nắm rõ các sự cố gặp phải.

– Kiểm tra khả năng làm mát của điều hòa có tốt không.

– Kiểm tra khả năng lưu thông gió.

– Kiểm tra các điểm nối điện hoặc kiểm tra đường dây có bị hở hay không.

2. Vệ sinh dàn nóng

Thông thường dàn nóng của điều hòa thường được đặt ngoài trời, không được che chắn cẩn thận và bị tác động từ môi trường. Khi tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng dàn nóng kỹ thuật dùng máy bơm nước tạo áp lực để xịt rửa các bộ phận.

3. Vệ sinh dàn lạnh

Trong quá trình bảo dưỡng, vệ sinh dàn lạnh cần máng hứng nước, dùng các chất tẩy rửa để làm sạch mảng bám, mùi hôi khó chịu.

4. Nạp gas bổ sung và kiểm tra hoạt động

– Sau khi tiến hành các bước bảo dưỡng điều hòa, vận hành lại máy để kiểm tra hoạt động của điều hòa.

– Đo lượng gas có trong điều hòa và nạp lượng gas bổ sung nếu thiếu.

Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa tại Giải Phóng ?

– Điều hòa chảy nước.

– Điều hòa xuất hiện mùi hôi khó chịu.

– Điều hòa có nhiều bụi bẩn, vi khuẩn.

– Điều hòa không mát, kém lạnh.

– Điều hòa không hoạt động.

– Điều hòa mất nguồn.

– Điều hòa không nhận tín hiệu.

– Điều hòa bị ngắt liên tục trong quá trình hoạt động.

– Điều hòa kêu to, điều hòa báo lỗi,…

Với mức độ ngày càng phát triển cao và thời tiết ngày một nóng lên với xu thế dùng điều hòa một càng nhiều thì trung tâm chúng tôi liên tục mở thêm chi nhánh ở các quận huyện để đáp ứng cho khách hàng, nhanh hơn và tốt hơn, phương châm làm tốt và không để khách hàng phải đợi lâu, quý khách lưu ý ở phía dưới để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Giải Phóng của trung tâm là địa chỉ uy tín, tin cậy. Hãy liên hệ với trung tâm khi bạn có nhu cầu cần bảo dưỡng điều hòa, trung tâm cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động phục vụ cho các khu cách ly tập trung, sự kiện, lễ hội ngoài trời uy tín giá rẻ trên toàn quốc.

Share.

About Author