Chúng tôi tự hào là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội nói chung và Tam Trinh nói riêng uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ. Trong suốt thời gian qua các cán bộ kỹ thuật viên đã không ngừng học hỏi, sáng tạo và nỗ lực nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ, uy tín và chất lượng. Quý khách đang sinh sống tại khu vực Tam Trinh có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa hãy liên hệ với trung tâm Đông Đô để được phục vụ nhanh nhất.

Xem thêm: Sửa điều hòa tại Đống Đa

Bảo dưỡng điều hòa là việc cực kỳ quan trọng . Bạn và gia đình bạn sẽ có một sức khỏe tốt hơn khi sống trong một bầu không khi trong lành, mát mẻ tuổi thọ của chiếc điều hòa từ thế cũng sẽ cao hơn, vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn không bảo dưỡng điều hòa định kỳ.

Những lý do bạn nên bảo dưỡng điều hòa

Điều hòa nhà bạn sử dụng lâu ngày sẽ dính rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn gây hại, nếu không bảo dưỡng ngay sẽ dẫn đến bệnh thông thường như tai mũi họng cho chính con e trong gia đình.

Ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe, chiếc do dính quá nhiều bụi bẩn khiến hoạt động bị nóng hoặc thiếu công suất dẫn đến tuổi thọ nó sẽ bị giảm và tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Thậm chí nếu tình trạng đó kéo dài sẽ hay dẫn đến hư hỏng hơn.

Sử dụng điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ có khả năng kém mát hơn trước và gây tiêu tốn rất nhiều điện năng, dễ bị hỏng block.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp:

Kiểm tra hoạt động của chiếc điều hòa.

Kiểm tra tình trạng bên trong và bên ngoài khi máy hoạt động.

Kiểm tra tất cả các điểm nổi điện và siết chặt nếu bị nỏng hay vo ve.

Kiểm tra lưu thông gió của dàn lạnh và dàn nóng nếu cảm thấy có vật cản thì loại bỏ.

Vệ sinh điều hòa.

Vệ sinh khoang chứa quạt và cách quạt của dàn lạnh.

Vệ sinh dàn lạnh (còn được gọi là trao đổi nhiệt từ dàn lạnh và dàn nóng)

Vệ sinh máng nước ngưng của dàn lạnh và thông đường nước khi ở những khu chung cư.

Vệ sinh vỏ máy của dàn lạnh và dàn nóng.

Kiểm tra khả năng rò rỉ gas và khắc phục nếu gặp sự cố.

Kiểm tra lưu lượng gas, nạp bổ sung gas.

Kiểm tra lưu lượng gas bằng đồng hồ thông dụng, nếu có cần xử lý ngay.

Kỹ thuật kiểm tra gas nếu thiếu bao nhiêu thợ sẽ báo cho khách luôn. Khi nạp gas sẽ khởi động máy và theo dõi tình trạng đang hoạt động của máy điều hòa.

Theo dõi tiếng ồn và độ rung của điều hòa. Theo dõi dòng làm việc của máy nén xem có cân bằng với dòng làm việc của nhà sản xuất đưa ra không.

Càng ngày càng phát triển lên trung tâm chúng tôi luôn đi đầu về ngành dịch vụ và luôn cạnh tranh đi đầu về tất cả khu vực hà nội về sửa chữa lên trung tâm chúng tôi đã liên tục mở thêm chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đến với trung tâm Đông Đô khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Tam Trinh tốt nhất hiện nay. Còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi khi có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Tam Trinh để được sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán nước sạch vận chuyển bằng xe téc cho các hộ gia đình, khu tập thể, nhà hàng, khách sạn nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội. Nguồn nước sạch đã được kiểm định.

Share.

About Author