Bạn muốn gửi một gói hàng nhỏ hay một lô hàng lớn từ Việt Nam đến Canada, bạn phải cần đến các dịch vụ do công ty chuyển phát nhanh quốc tế cung cấp. Hiện nay, có bốn công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thị trường gồm: DHL, FedEx, UPS, TNT. Chiếm phần lớn thị phần chuyển phát nhanh quốc tế của Việt Nam. Các công ty này đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động và vận tải quốc tế.
Nếu bạn muốn báo giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada qua DHL, TNT, UPS, FedEx. Hãy liên hệ ngay với An Tín Phong Express. Chúng tôi là đại lý của cả bốn nhà vận chuyển trên. Nên khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn tiết kiệm được tới 30% cước phí vận chuyển.
Có thể xem thêm chi tiết tại: Chuyển hàng đi Canada tại An Tín Phong Express

Chuyển phát nhanh đi Canada qua DHL
DHL hiện là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không lớn nhất thế giới, với mạng lưới chuyển phát toàn cầu hàng đầu thế giới. Họ là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong ngành vận chuyển, chuyển phát nhanh và Logistics quốc tế.
Cho dù bạn gửi một tập tài liệu hay hành lý cá nhân, tranh, tượng, thực phẩm,… Thì DHL cũng có thể gửi bưu kiện đến tận tay người nhận với thời gian như đã cam kết.
Ngày nay, DHL đang mở rộng và nâng cấp mạng lưới và trung tâm vận chuyển hàng hóa trên hầu hết các quận huyện, tỉnh thành của Việt Nam và Canada. Vì thế, việc gửi hàng từ Việt Nam sang Canada rất dễ dàng, nhanh chóng.  

Chuyển phát nhanh đi Canada qua FedEx
FedEx là một trong những công ty vận chuyển nhanh lớn nhất thế giới, cung cấp các giải pháp đầu cuối hiệu quả để giúp bạn giải quyết các vấn đề phức tạp của vận tải toàn cầu. Ngoài ra, FedEx có mạng lưới vận tải đường bộ và đường hàng không toàn cầu, thường chỉ mất một đến hai ngày làm việc để nhanh chóng giao các lô hàng đúng hạn.
FedEx có 12 trung tâm hậu cần lớn trên khắp thế giới, bao gồm hơn 650 sân bay. Chúng ta có thể thấy máy bay FedEx ở khắp mọi nơi. Vì thế, bạn có thể gửi hàng đi khắp thế giới với hơn 220 quốc gia chỉ trong 2-3 ngày làm việc.  

Chuyển phát nhanh đi Canada qua UPS
UPS là công ty vận chuyển lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ vận chuyển và hậu cần chuyên nghiệp trên toàn thế giới.
Sau nhiều thập kỷ phát triển, giờ đây nó đã trở thành hãng chuyển phát nhanh và chuyển phát bưu kiện lớn nhất thế giới.
Phạm vi quản lý trải rộng hơn 220 quốc gia trên thế giới, bằng việc không ngừng tìm tòi và phát triển, UPS hiện là một công ty lớn nổi tiếng thế giới.

Chuyển phát nhanh đi Canada qua TNT
TNT Express cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh và bưu chính cho các doanh nghiệp và cá nhân. Họ cung cấp một mạng lưới giao hàng hiệu quả ở Châu Âu và Châu Á. Cung cấp dịch vụ giao bưu kiện, tài liệu và các mặt hàng vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới an toàn và giá rẻ.
Với việc mở rộng hoạt động kinh doanh, nhu cầu về quản lý chuỗi cung ứng của TNT Logistics dần tăng lên.

Nhập khẩu vào Canada – các mặt hàng bị hạn chế
Khi bạn gửi một gói hàng đến Canada, điều quan trọng là phải biết về bất kỳ mặt hàng nào bị cấm hoặc hạn chế nhập khẩu vào Canada.
Các mặt hàng bị cấm là hàng hóa không được gửi trong bất kỳ trường hợp nào, chủ yếu là hàng hóa bất hợp pháp hoặc nguy hiểm. Tuy nhiên, các mặt hàng bị hạn chế là hàng hóa có thể được nhập khẩu nhưng có các hạn chế kèm theo. Ví dụ, có những luật nghiêm ngặt xung quanh việc nhập khẩu các sản phẩm động thực vật vào Canada. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về những mặt hàng thực phẩm được nhập khẩu từ Việt Nam về Canada tại đây.
Các mặt hàng bị hạn chế khác bao gồm ma túy và các sản phẩm sức khỏe, súng cầm tay, pháo hoa và đạn dược, thép, kim loại quý, kim cương thô và nệm đã qua sử dụng. Để biết thêm thông tin về các mặt hàng bị hạn chế nhập khẩu vào Canada, trang web của CBSA là một nguồn thông tin thực sự tốt.
Xem thêm: Chuyển hàng đi Mỹ với An Tín Phong Express

Share.

About Author