Nhu cầu tìm hiểu gói chụp ảnh doanh nhân ở Hồ chí Minh được nhiều khách hàng vip quan tâm. Lavender studio tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình quảng cáo tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ làm hài lòng nhu cầu về dịch vụ chụp hình cá nhân chân dung của các bạn.

chụp hình doanh nhân uy tín

Không chỉ dừng lại với mục đích là quảng cáo tên tuổi cá nhân, mà đi kèm với đó các loại hình kinh doanh và dịch vụ mà các doanh nhân đó đang kinh doanh. “Một công đôi việc”, vừa gia tăng được doanh thu, vừa tạo dựng được tên tuổi.

Và để giúp mọi người dễ dàng nhận diện, không thể không thiếu những bức ảnh. Đó chính là lý do chụp ảnh doanh nhân ra đời và nhận được sự quan tâm của các doanh nhân có nhu cầu chụp ảnh phong cách doanh nhân để làm thương hiệu cá nhân.

Chup anh doanh nhan Frofile + 2

Studio tự hào là địa điểm chụp ảnh với đa dạng các Dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu của chất lượng được khách hàng tin tưởng. Với những giá trị lợi ích mà  Studio đem lại cho khách hàng ở các dịch vụ chụp ảnh khác, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng, mức giá mà đơn vị đưa ra cho chụp ảnh doanh nhân. Chắc chắn rằng, với sự tận tình, chu đáo và luôn biết lắng nghe,  Studio sẽ tạo ra cho bạn những bức ảnh doanh nhân đẹp, thu hút và thể hiện được phong thái như đúng ý bạn mong muốn.  Studio một sự lựa chọn không thể bỏ qua khi có nhu cầu chụp ảnh doanh nhân.

TẠI SAO NÊN CHỤP ẢNH DOANH NHÂN TẠI Rose studio ?

  • Studio là công ty giải trí truyền thông có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh, chụp ảnh cá nhân, Chụp ảnh sự kiện trên khắp cả nước. Đội ngũ thợ chụp của chúng tôi chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
  • Studio từng chụp ảnh doanh nhân, chân dung cho các tập đoàn lớn như Tập Đoàn Bảo Việt, ViettinBankSc, Công Ty Cổ Phần Traphaco,…
  • Khi chụp ảnh doanh nhân tại Studio quý khách hàng nhận được bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng.
  • Cung cấp thiết bị và nhân sự với năng lực chính xác theo cam kết trong hợp đồng.
  • Tôn trọng mọi yêu cầu của Quý khách hàng , giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng.
  • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.
  • Không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đã kí kết hợp đồng.
Share.

About Author