Làm thế nào để gửi một bưu kiện đến Székesfehérvár – Hungary với giá tốt nhất? Nếu bạn phải gửi một kiện hàng đi Hungary, thì phương pháp đơn giản nhất là sử dụng dịch vụ của đơn vị chuyển phát nhanh cũng chuyển hàng đi nước ngoài.
Với dịch vụ gửi hàng đi Hungary của An Tín Phong Express, bạn có thể so sánh các dịch vụ và giá cả của các hãng vận tải khác nhau. Nhập kích thước của gói hàng của bạn và trong giây lát, bạn sẽ có một số báo giá để so sánh: chọn cái bạn thích, đặt hàng trực tuyến và chuyển phát nhanh sẽ nhận gói hàng tại nhà hoặc tại văn phòng.
Chúng tôi đã tính toán cho bạn mức giá và dịch vụ tốt nhất cho lô hàng của bạn, những gì bạn thấy là giá vận chuyển (bao gồm VAT) và thời gian giao hàng ước tính.
Tại thời điểm này, bạn chỉ cần chọn xem bạn muốn mang gói hàng của mình đến điểm giao hàng hay đợi nhân viên chuyển phát nhanh đến nhận tại nhà của bạn.

Những gì có thể được gửi đến Hungary?
Những gì có thể được gửi đến Hungary? Trong khi đó, danh sách các sản phẩm bị cấm được hỗ trợ của chúng tôi đặc biệt nếu lô hàng được gửi bằng đường hàng không, cần lưu ý đối với bất kỳ điểm đến nào, bất kể bạn sử dụng hình thức chuyển phát nhanh nào. Không thể vận chuyển nam châm và nam châm, bình xịt, các sản phẩm dễ cháy, chẳng hạn như sơn móng tay, nước hoa, các sản phẩm chứa cồn, độc hại hoặc có biểu tượng nguy hiểm và pin. Có một số thiết bị được sử dụng phổ biến có thể được vận chuyển ngay cả khi chúng chứa pin, nhưng chúng chủ yếu là máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động và pin chỉ có thể được vận chuyển khi được lắp vào bên trong và với mức sạc 30%. Tuy nhiên, có những giới hạn đối với các lô hàng thuộc loại thiết bị này: một máy tính hoặc hai máy tính bảng và điện thoại di động cho mỗi lô hàng riêng lẻ.

Mẹo quan trọng để gửi bưu kiện đến Székesfehérvár – Hungary
Khi gửi một gói hàng đến Székesfehérvár, hãy làm theo các khuyến nghị sau:
Hầu hết các sản phẩm có thể được vận chuyển mà không gặp vấn đề gì, tuy nhiên bạn nên tham khảo danh sách các mặt hàng bị cấm trước khi gửi hàng ra nước ngoài.
Chọn dịch vụ phù hợp nhất để gửi hàng tiết kiệm cho bưu kiện quốc tế của bạn đến Hungary sau khi nhập thành phố đích, trọng lượng và kích thước của gói hàng.
Nếu dịch vụ yêu cầu xuất trình các giấy tờ bổ sung, hãy chuẩn bị và in chúng để có thể chuyển phát nhanh quốc tế vào thời điểm nhận hàng.
Đóng gói đúng cách là đảm bảo tốt nhất để đảm bảo rằng lô hàng của bạn đến Hungary mà không bị hư hỏng
Hãy tận dụng khoảng thời gian bạn tiết kiệm được bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế của An Tín Phong Express để thực hiện các hoạt động khác hoặc dành thời gian rảnh rỗi cho bản thân.

Các chi tiết cụ thể của tổ chức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hungary
Logistics tổng hợp bao gồm ba thành phần chính – vận chuyển hàng hóa, thông quan và kho bãi. Các dịch vụ bổ sung có sẵn theo yêu cầu. Việc vận chuyển được thực hiện bằng xe tải (ít thường xuyên hơn bằng tàu hỏa) hoặc bằng đường hàng không. Tùy chọn thứ hai phù hợp trong các trường hợp bạn cần chuyển hàng gấp từ Việt Nam đến Hungary trong vài ngày.
Chúng tôi vừa làm việc với hàng tổng hợp trong container, vừa thực hiện vận chuyển theo nhóm bằng cách gom các lô hàng nhỏ từ những người gửi khác nhau. Chúng tôi đảm nhận việc thực hiện các đơn đặt hàng một lần. Nếu khách hàng quan tâm đến việc hợp tác lâu dài, thì một đề nghị cá nhân sẽ được chuẩn bị cho họ với các điều kiện có lợi nhất.
Nguyên tắc hoạt động như sau – chúng tôi tổ chức xuất khẩu tài sản vật chất đến ​​bất kỳ nơi nào ở Hungary. Lộ trình tối ưu được phát triển trên cơ sở các địa điểm đón / nhận hàng do khách hàng khai báo. 

Share.

About Author