Phân tích tổng thể kiểu dáng đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Tổng quan thiết kế đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Về căn bảnrất nhiều những bề ngoài nguyên bản của loại Nautilus đều được giữ nguyên kiểu dáng truyền thống nhưng được rộng rãi về chức năng phù hợp mang xu thế tiên tiến.

Bộ vỏ đồng hồ được khiến cho từ thép ko gỉ, với độ hoàn thiện tuyệt hảo y hệt hàng hãng. Điểm đặc trưng làm cho kiểu dáng của đồng hồ patek philippe fake 1 này trở nên độc đáo hơn đấy chính là nhờ mặt số xanh lam sở hữu các tuyến đường sọc ngang mềm mại.

Ngoài ra, vành bezel cũng được nạm đa số kim cương nhân tạo, khiến loại đồng hồ trở nên nổi trội hơn, lấp lánh dưới ánh đèn.

patek philippe nautilus

Kiểu dáng đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Dòng đồng hồ Patek Nautilus thép miêu tả thời trang thể thao nhưng đặc trưng tao nhã.  Patek Philippe Nautilus Replica được cải tiến lên một bậc cao mới trong làng chế tác, thậm chí sở hữu vai trò là đại diện cho các sản phẩm  độ hoàn thiện tinh tế sát với bản hãng sở hữu tỉ lệ 1:1. kiểu dáng đẳng cấp không kém phần thể thao khỏe khoắn này rất thích hợp  các quý ông lịch hiệp.

Khi lên tay đồng hồ Patek Philippe Nautilus này sẽ khiến cho chủ nhân của nó luôn được nổi bật trước đám đông.

patek philippe nautilus

Thiết kế núm vặn của đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Núm được bề ngoài với độ hoàn thiện sát  bản hãng nhất. Được chia khía rãnh đều đặn nhằm tạo ma sát giúp khách hàng mang thể thuận tiện xoay chỉnh núm.

Núm được chế tác gọn gàng càng được gắn chặt trên thân vỏ. Song song tránh hiện trạng va đập ngoài ý muốn. Logo được in sắc nét trên núm cố nhiên tính năng đảm bảo độ chống nước tuyệt đối. mặc dầu là một phiên bản đồng hồ fake. Nhưng Patek Philippe Replica đã được mẫu mã sát sở hữu bản hãng với tỉ lệ chuẩn 1:1. Nhằm mang lại những trải nghiệm chân thực. Như đeo 1 mẫu hàng hãng trên cổ tay của người dùng.

Lời kết

Không biết mẫu đồng hồ này có làm bạn ưng ý không nhỉ? Nếu có thì hãy nhanh tay gọi đến số Hotline của Đồng Hồ Replica để nhận tư vấn ngay nhé. Cửa hàng là nơi uy tín để khách hàng  có thể gửi gắm niềm tin

Cửa hàng cung cấp nhiều mẫu đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng phiên bản Replica của nhiều thương hiệu đình đám thế giới. Đảm bảo Uy tín – Chất lượng.

Share.

About Author