Chi phí vận chuyển chính xác của bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố; loại dịch vụ bạn chọn, cho dù bạn cần theo dõi hoặc xác nhận giao hàng, yêu cầu bảo hiểm của bạn và hơn thế nữa. Nhưng chỉ để cung cấp cho bạn hướng dẫn sơ bộ về chi phí và thời gian, đây là một vài ví dụ sử dụng một số nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển phổ biến nhất giao hàng giữa Việt Nam và Đức.
Các chi phí vận chuyển để gửi một bưu kiện nhỏ đến Đức là gì? Chi phí vận chuyển để gửi thứ gì đó lớn hơn một chút từ Việt Nam đến Đức là bao nhiêu? Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đến Đức là bao lâu? Gửi hàng từ Việt Nam đến Đức rẻ nhất là gì? Thật không may, không thực sự có câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này vì chi phí của bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố. Điều này bao gồm dịch vụ bạn chọn, trọng lượng và kích thước của lô hàng và bất kỳ dịch vụ theo dõi hoặc chữ ký bổ sung nào bạn cần. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các chi phí và dịch vụ cung cấp cho tất cả các hãng vận chuyển chính và nhiều hơn nữa.
Xem chi tiết: Bảng giá cước gửi hàng đi Đức của An Tín Phong Express

Chúng tôi có thể gửi bất cứ thứ gì tới Đức không?
Mặc dù các mặt hàng bị cấm khác nhau tùy theo quốc gia, nhưng trong mọi trường hợp, chúng tôi không thể vận chuyển quốc tế các mặt hàng sau:
Vật liệu nguy hiểm (diêm, hóa chất, chất nổ
Vũ khí, bộ phận, đạn dược, dao và Ống ngắm
Pin (pin bên trong điện thoại di động hoặc máy tính xách tay đều được)
Thực phẩm tươi sống và các đồ dễ hỏng khác
Cây và hoa tươi
Rượu (bia, thức uống chứa cồn)
Các mặt hàng đông lạnh
Vật liệu dễ cháy / dễ cháy (sơn, dầu, sơn móng tay, nước hoa, nước hoa, keo xịt tóc, bật lửa và các sản phẩm dễ cháy khác)
Động vật (Bò sát phải được vận chuyển trong bao bì được phê duyệt bởi một đại lý chuyên ngành)
Tiền tệ, vàng thỏi
Thiết bị đánh bạc
Ngà voi
Ma túy / Chất gây nghiện
Thuốc lá
Hài cốt của con người
Nội dung khiêu dâm
Đồ sưu tầm / Đồ cổ / Đồ quý hiếm trị giá hơn $ 499

Thời gian vận chuyển, gửi hàng đi Đức mất bao lâu?
Thời gian vận chuyển phần lớn phụ thuộc vào loại ưu đãi bạn đã chọn từ một trong các đối tác của chúng tôi. Nếu bạn không vội vàng và tìm một lựa chọn rẻ hơn, việc vận chuyển có thể lâu hơn một chút so với những người đi đường cao tốc.
Nếu bạn đang gửi một bưu kiện đến Đức và một trong những thành phố lớn của nó, bạn có thể sẽ ngạc nhiên từ một trong những người giao hàng của chúng tôi, vì những chuyến hàng này thường đi kèm với một ưu đãi đặc biệt. Nói chung, một bưu kiện đến Đức thường mất khoảng 3-7 ngày để chuyển đến tay người nhận. 

Liệu tôi có thể theo dõi việc gửi bưu kiện của mình đến Đức không?
Vâng bạn sẽ như thế. Tại An Tín Phong Express, chúng tôi cung cấp dịch vụ theo dõi các bưu kiện tại bất kỳ thời điểm nào. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập mã vận đơn của bạn trên trang web của chúng tôi. Điều quan trọng cần lưu ý là đôi khi, thông tin giao hàng có thể không có sẵn ngay lập tức.
Điều này có thể xảy ra bởi vì:
Gói hàng của bạn vẫn chưa được một trong các công ty đối tác của chúng tôi nhận.
Gói hàng đã được nhận, nhưng thông tin vẫn chưa được cập nhật. Thông thường, thông tin sẽ có trong vòng 24 giờ đầu tiên. Hầu hết các đối tác của chúng tôi xử lý các gói hàng bằng tay, có nghĩa là thông tin sẽ chỉ có sẵn khi được đánh dấu bằng máy quét cầm tay.
Nếu không có bản cập nhật nào sau 1 ngày:
Trong trường hợp này, hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi ngay lập tức, có thể gói hàng của bạn đã bị mất hoặc xác định sai trong quá trình này.
Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc của An Tín Phong Express

Share.

About Author