Tự hào là studio hàng đầu tại Hồ chí Minh chuyên các lĩnh vực chụp doanh nhân chuyên nghiệp. Lavender tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng khi có nhu cầu xây dựng chụp ảnh profile cá nhân nhé.

Chụp hình profile chuyên nghiệp tại hồ chí minh

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn những bộ trang phục với các concept chụp doanh nhân là đơn giản, có điểm nhấn và sang trọng. Bộ trang phục nên thể hiện đúng phong cách của mình khi làm việc, khi gặp đối tác, khi đi dạo phố, khi đi chơi, hay khi đi tập thể thao…

Bạn đang có ý định chụp ảnh profile để bổ sung vào CV xin việc, bạn đang muốn PR cho vị trí công việc của mình để tuyển dụng thêm ứng viên hay đơn giản bạn đang là quản lý bạn muốn thể hiện sự chuyên nghiệp và uy quyền của mình qua những bức ảnh cá nhân.

chụp hình profile cá nhân chuyên nghiệp

Chúng ta không cần chuẩn bị đồ mới toàn bộ. Quan trọng nhất là nên được ủi phẳng, khi trang phục được ủi phẳng sẽ khiến người khác tôn trọng mình hơn, cảm thấy mình chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn gói chụp ảnh doanh nhân uy tín tại Lavender theo số: 0912.797887 ( Zalo)

 

Share.

About Author