Nhu cầu tìm hiểu các gói chụp hình doanh nhân ở Hồ chí Minh được nhiều người quan tâm. Tự hào với trên 6 chi nhánh khắp cả nước về dịch vụ chụp hình uy tín. Lavender tin rằng sẽ giúp các bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn gói dịch vụ chụp profile cho cá nhân mình.

Hiện nay, không chỉ các doanh nghiệp mà ngay cả các cá nhân cũng có nhu cầu chụp hình chân dung làm profile để sử dụng khi đi phỏng vấn, tìm việc làm,… Hiểu được nhu cầu chụp ảnh profile ngày càng cao của khách hàng, Lavender Studio đã đưa ra nhiều gói dịch vụ chụp chân dung đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Qua hơn 6 năm hoạt động, đội ngũ nhiếp ảnh gia & ekip của Lavender Studio đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú với hàng ngàn khách hàng cá nhân cùng hàng trăm đơn vị doanh nghiệp. Các nhiếp ảnh gia của Lavender studio là những người thợ tay nghề cao với kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo cùng tinh thần nhiệt tình, năng nổ. Chúng tôi cũng thường xuyên nâng cấp, bổ sung thiết bị, cập nhật những máy móc mới hàng năm. Nhờ đó mà mỗi bộ ảnh thành phẩm của studio luôn có thể khiến khách hàng hài lòng cao nhất.

Chụp profile chuyên nghiệp thể hiện tính chất công việc của khách hàng

Đối với chụp ảnh doanh nhân, không cần thiết phải trang điểm cầu kỳ. Quan trọng là phải thể hiện được độ chân thực và style hình ảnh doanh nhân đó liên quan đến công việc. Xuất phát từ studio chụp hình cưới tại Hồ chí Minh. Hotline tư vấn gói chụp hình doanh nhân tại studio Lavender theo số: 0912.797887 ( Zalo)

 

Share.

About Author