Các quốc gia thuộc khu vực Bắc Mỹ bao gồm: Hòa Kỳ, Canada, Mexico và Puerto Rico.
Hoa Kỳ là một siêu cường kinh tế thương mại, là nơi có văn hóa cực kỳ đa dạng, với nhiều nguồn dân nhập cư. Môi trường kinh doanh công bằng, cạnh tranh. Là sức hút mạnh mẽ của Hòa Kỳ. Vì thế, hằng năm thu hút được hàng triệu người dân nhập cư trong đó, có người Việt Nam. Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của người dân Việt Nam tăng khá cao trong những năm trở lại đây.
Canada là một quốc gia có ảnh hưởng kinh tế và xã hội lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, Mexico là một nước mới nổi.
Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi các nước Bắc Mỹ? Để việc vận chuyển hàng được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong Express.

Thời gian vận chuyển hàng đến Bắc Mỹ
Nếu bạn đang gửi một kiện hàng đến Bắc Mỹ, giao hàng tới các điểm trên có thể thực hiện ít nhất là 4-5 ngày làm việc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh của An Tín Phong Express. Bên cạnh đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng tiết kiệm. Tuy nhiên, với dịch vụ gửi hàng tiết kiệm thời gian sẽ kéo dài. 

Dịch vụ gửi hàng tới Bắc Mỹ của An Tín Phong:
+ Gửi hàng đi Mỹ
+ Gửi hàng đi Canada
+ Gửi hàng đi Mexico
+ Gửi hàng đi Puerto Rico
Chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý và công bằng cho các dịch vụ của mình và thương lượng mức giá với các đối tác để cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất có thể. An Tín Phong Express tin rằng thông tin liên lạc là quan trọng hàng đầu. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn từng bước trên đường đi.

Tư vấn hải quan cho Bắc Mỹ
Khi chuyển hàng đến một quốc gia ở Bắc Mỹ, điều quan trọng là bạn phải hoàn thành các thủ tục hải quan. Kê khai chi tiết các mặt hàng bạn muốn gửi và chia nhỏ từng mặt hàng. Cung cấp chính xác thông tin người gửi và người nhận để dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc hải quan có thể liên hệ với người nhận khi được yêu cầu. 

Chi phí vận chuyển
Chi phí vận chuyển khác nhau tùy thuộc vào kích thước của bưu kiện của bạn, điểm đến của nó và hãng vận chuyển. Chúng tôi cung cấp một số tùy chọn giao hàng như nhóm các bưu kiện hoặc bảo hiểm các bưu kiện của bạn trong quá trình vận chuyển. Đặt hàng từ bất kỳ trang web nào, chúng tôi sẽ đảm nhận việc chuyển phát bưu kiện của bạn.
Trong một bước của quy trình thanh toán, bạn sẽ nhập địa chỉ thanh toán và giao hàng của mình. Sau khi nhập thông tin này, bạn sẽ thấy danh sách các hãng vận chuyển và phương thức vận chuyển có sẵn kèm theo chi phí và ngày giao hàng ước tính của từng tùy chọn vận chuyển. Mức phí này dựa trên địa chỉ giao hàng và trọng lượng của các mặt hàng trong giỏ hàng của bạn. Trọng lượng của bất kỳ mặt hàng nào có thể được tìm thấy trên trang sản phẩm của nó. Để phản ánh các chính sách của các công ty vận chuyển mà chúng tôi làm việc, tất cả trọng lượng sẽ được làm tròn thành pound hoặc kilogam đầy đủ tiếp theo.

Tôi có thể thay đổi địa chỉ giao hàng sau khi gửi hàng không?
Chúng tôi không thể sửa đổi địa chỉ giao hàng khi đơn hàng đã được đặt trên trang web của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng nếu địa chỉ giao hàng trên đơn đặt hàng của bạn không chính xác. Chúng tôi sẽ liên hệ với hãng vận chuyển để yêu cầu chuyển gói hàng về kho của chúng tôi. Đơn hàng của bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoàn tiền ngay sau khi nhận được tại kho của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích bạn đặt hàng mới trên trang web của chúng tôi với địa chỉ giao hàng chính xác.

Share.

About Author