Màn hình LED full color là dòng sản phẩm sử dụng đèn led để hiển thị hình ảnh. Màn hifh led có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống như quảng cáo, hiển thị thông tin, chủ dẫn,… Lĩnh vực ứng dụng rất phong phú như truyền thông, giáo dục, giao thông vận tải

Màn hình LED thông thường thường vì độ sáng cao, điện áp thấp, tiêu thụ điện năng thấp, kích thước, tuổi thọ cao, chống va đập và các đặc tính hiệu suất ổn định được sử dụng rộng rãi. Ngày nay, đối với hướng phát triển của đèn LED, với sự tiến bộ không ngừng của khoa học công nghệ xã hội, nó đang dần phát triển theo hướng có độ sáng cao hơn, khả năng chống chịu thời tiết cao hơn, mật độ sáng cao hơn, độ tin cậy cao hơn và độ lên màu đầy đủ.

Các loại màn hình LED hiển thị

Nói chung, màn hình hiển thị LED thường được phân loại theo cơ sở màu sắc, phân loại thiết bị hiển thị và thời gian sử dụng. Nói chung, những gì chúng tôi thường sử dụng là màn hình hiển thị trong nhà, màn hình hiển thị ngoài trời hoặc màn hình màu chính đơn, màn hình màu chính kép, v.v.

Theo môi trường sử dụng, nó được chia thành trong nhà, ngoài trời và bán ngoài trời, đối với màn hình trong nhà, diện tích của nó thường từ 1 mét vuông đến vài mét vuông, trong khi màn hình LED trong nhà được sử dụng trong môi trường trong nhà đối với loại màn hình này Có các đặc điểm là độ sáng vừa phải, góc nhìn lớn, khoảng cách trộn màu gần, trọng lượng nhẹ, mật độ cao, … phù hợp hơn để sử dụng khi xem ở khoảng cách gần hơn. Màn khung ngoài trời có diện tích tương đối lớn, sử dụng được dưới ánh nắng trực tiếp, có khả năng chống mưa gió, chống sét rất tốt. Nói một cách tương đối, màn hình bán ngoài trời nằm ở giữa. Nói chung, nó có độ sáng tương đối cao. Nó thường có thể được sử dụng ngoài trời, nơi không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và thân màn hình cũng sẽ có độ kín nhất định .

Cuối cùng, có ba loại màu đơn, màu chính kép và màu ba cơ bản dựa trên màu sắc. Thông thường, loại màn hình hiển thị này thường được sử dụng trong một số môi trường đặc biệt. Đối với màn hình hiển thị đơn sắc, thường chỉ có một màu của vật liệu phát quang, nhìn chung là màu đỏ đơn. Màn hình LED hai màu bao gồm đèn LED đỏ và xanh lá cây, còn màn hình LED đủ màu bao gồm ba tông màu cơ bản là đỏ, xanh lá cây và xanh lam.

Trên đây là những thông tin liên quan đến màn hình LED nếu bạn có thắc mắc liên quan về vấn đề  này hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giải đáp tốt nhất. Lắp đặt màn hình LED

Share.

About Author