Dự án căn hộ cao cấp Sarica Sala được xây dựng bởi Đại Quang Minh vị trí độc tôn sống năng động chọn vị trí đẹp.

sarica Sala vị trí độc tôn sự khác biệt tâm điểm giao thông. Khu dự án hoạt động ngoài trời, được phát triển bởi Đại Quang Minh tầm nhìn bao quát. Căn hộ cao cấp dự án Sarica Sala dự án chiến lược, xây dựng tại đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, sống năng động. Sarica Sala đầy đủ thư viện, hồ bơi, sân tennis và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình. Dự án cao cấp Sarica Sala cây xanh khắp nơi, thuộc huyện Quận 2 chọn vị trí đẹp. Sarica Sala nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước.

Sarica Sala
Sodium là gì tâm điểm giao thông. căn hộ Sala sarica Quận 2 hoạt động ngoài trời. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý. Căn hộ Sarica Sala bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.
sarica Sala tầm nhìn bao quát. Sarica Sala có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập Gym… Tại Căn hộ Sarica Sala có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa…
Sodium là gì? Ứng dụng và Lợi ích của Sodium. dự án chiến lược. Quang cảnh xung quanh căn hộ Sarica Sala được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.
cây xanh khắp nơi. Sarica Sala còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0903 191 286

Share.

About Author