BDS Danh Khôi Miền Trung – giai đoạn này số người trẻ có trong tay tài chính dao động 1 tỉ đồng trở lại khá chật vật mua nhà ở hoặc đầu tư bất động sản tại TPHCM. Chọn mua bất động sản làm thế nào là hợp lý, mà không hẳn gồng gánh nợ nần cũng là cách phải cân đối kỹ càng. Theo ghi nhận thực tại, rõ nét với số tiền khoảng 1 tỷ đồng thì việc sở hữu nhà ở chung cư tại Tp.HCM còn trở ngại chứ chưa nói đến nhà ở mặt đất. trong những khi chọn lựa ở “vùng sâu, vùng xa” vẫn tồn tại nhưng lại phụ thuộc vào thời gian đầu tư của quý khách.

 

Theo các chuyên gia, với số vốn thanh nhàn 1 tỉ đồng (không bao gồm các nguồn khác) thì ngoài đầu tư căn hộ giá phải chăng (căn hộ hình thành trong tương lai) sẽ không đầu tư được ở phân khúc nào. Mua một các dự án địa ốc căn hộ hình thành sau này ở khu ven Tp.Hồ Chí Minh hoặc kế bên, đóng đến lúc hết số tiền 1 tỉ, rao bán chênh, khi đó có thể lời 100-200 triệu đồng. Đó cũng là một cơ hội đầu tư.

Nếu 2 vợ chồng có lương rơi vào khoảng 50-60 triệu đồng/tháng thì có thể vay được 1.5 tỉ đồng bank. Với lương bổng cho nên trừ bớt tiền chi phí sinh hoạt đi khoảng 50% lương, số còn lại sẽ dành cho việc trả nợ ngân hàng (thời gian vay tầm 15-20 năm). bởi vậy, có sẵn 1 tỉ, vay thêm 1.5 tỉ là 2.5 tỉ đồng thì cũng Theo anh Phúc, người mua cũng chỉ chọn lọc được căn hộ ven thành phố Hồ Chí Minh để mua ở/đầu tư hoặc đất nền khu xa xa như ở huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi và một số thị trường vùng ven Saigon là Bình Dương, Đồng Nai.

hiện nay có những dự án địa ốc giãn lịch thanh toán thì chỉ là số tiền 500 triệu đến 1 tỉ là có thể mua được căn hộ hình thành về sau tại khu lân cận Tp.HCM. Chẳng hạn, trong vòng 6 tháng đến một năm, người mua đóng dao động 20-30% giá trị căn hộ (khoảng 500-600 triệu đồng, tùy dự án) thì nếu bán ra NĐT cũng có thể lời tầm 100 triệu đồng.

Còn nếu mua ở thực, thì theo như cách ở trên phải có lương bổng ổn định với mức 40-60 triệu đồng/tháng thì hãy nên vay ngân hàng với số tiền từ là 1 tỉ đồng trở lên. Trong đó, chỉ nên dành tối đa 50% thu nhập để trả nợ cho căn nhà và vay thì cũng chỉ nên vay tối đa 50% giá trị căn nhà, không nên vay quá dễ bị ngợp. đặc trưng, trong những lúc dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhiều người mua nhà cũng bị ảnh hưởng lương bổng, tốt nhất nên cố gắng hạn chế vay càng ít càng tốt.

phân tích về sự đi thuê nhà, đem 1 tỉ đồng đi đầu tư rồi tích lũy dần mua nhà sau, các chuyên gia cho rằng đó cũng là một biện pháp hay. Thế nhưng, người mua cũng phải cân chỉnh cho kỹ càng. Chẳng hạn, nếu xác định đầu tư trong 1 năm. 1 năm do đó, người mua phải đi thuê nhà, giả như 1 căn hộ giá 7 triệu/tháng, 1 năm thuê nhà hết dao động 84 triệu đồng. Có 1 tỉ mua căn hộ đầu tư, một năm người mua có thể lời 200 triệu đồng. Thế nhưng, đem tiền lời đó trừ 84 triệu tiền thuê nhà, thì người mua còn lời tầm hơn 100 triệu.

tuy nhiên, khi bán căn nhà đó đi rồi để tìm mua căn khác đảm bảo giá cả sẽ tăng thêm, thậm chí phải bù tiền để mua căn hộ khác để đầu tư. bởi thế, tính đi tính lại giải pháp này không hẳn là thông minh, hợp lý. chính vì như vậy, người mua nhà nên liều để mua nhà, vì giá nhà đất sẽ không bao giờ giảm. lúc mua căn nhà để ở đó cũng là khoản đầu tư 2 trong 1.

Nếu khó khăn trong việc mua nhà tại TP.HCM, khách hàng có thể tham khảo các thị trường địa ốc vùng ven gần Saigon nhất với cơ sở giao thông thuận lợi là khu vực Thuận An Bình Dương. Dọc Quốc lộ 13 đi đến từ Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức (TP HCM) đến Thuận An có hàng loạt các dự án bất động sản căn hộ chung cư mọc lên, nhiều nhà đầu tư thứ cấp, quý khách đang quan tâm thực chuyển hướng đến thị trường đầy tiềm năng này. Việc dễ dàng sở hữu căn hộ tiện nghi, đi đến đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ dao động 20 phút, bao quanh là những tiện ích xã hội đồng bộ thì chẳng khác gì sống ở các quận, huyện ngoại thành Saigon.

Án ngữ ngay trục đường vàng Quốc lộ 13, quần thể dự án căn hộ Astral City của CĐT Phát Đạt kết hợp cùng Tập đoàn Danh Khôi chính thức ra mắt thị trường, trông chờ mang lại một siêu phẩm mới, biểu tượng thịnh vượng của đô thị hạt nhân Thuận An, Bình Dương.

Tham khảo thêm thông tin tại đây: https://danhkhoimientrung.com/du-an/

 

Share.

About Author

Keowin.net . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info