Sơn hiệu ứng bê tông – một trong những chủ đề đang được nhắc tới rất nhiều trong cách cuộc trò chuyển, trên các diễn đàn hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm được phương pháp làm chính xác, không chọn được sản phẩm chất lượng thì sản phẩm sau thực hiện sẽ không được hoàn hảo. Nếu bạn cũng đang có những câu hỏi như vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về phương pháp lựa chọn và thực hiện sơn hiệu ứng bê tông.

>>> Xem thêm : novacolor việt nam –  tiết lộ gây chấn động về sơn hiệu ứng bê tông

Sơn hiệu ứng bê tông giúp nhà ở có thể thích ứng với nhiều phong cách xây dựng, trang trí nội thất khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng nhiều cách chọn lựa nội thất, đồ trang trí trong không gian mà không phải lo lắng rằng chúng sẽ bị “lạc” so với màu sơn.

Những thợ sơn bê tông phải là người có trình độ tay nghề mới có thể đảm bảo chất lượng sơn như ý muốn. Bởi quá trình này diễn ra phức tạp, có độ tỉ mỉ, kỹ thuật cao.

Khi thi công, chúng ta không thể thiếu nếu muốn thực hiện sơn giả bê tông đó là các dụng cụ hỗ trợ. Vì là sơn hiệu ứng thế nên cũng cần nhiều dụng cụ chuyên dụng, chẳng hạn như bay, base pha màu sẵn, bọt biển, giấy nhám và sơn gel bảo vệ. những loại này là những thứ chuyên dụng của phương pháp sơn hiệu ứng.

Bước thứ hai của việc sơn hiệu ứng đó là xử lý bề mặt sơn. Những phần mốc tường, nứt nẻ cũng như hiện tượng thấm tường nên được xử lý từ sớm. Nếu không các phần sơn khác sẽ nhanh bị hỏng. Sau đó sẽ tiến hành tạo bề mặt sơn với việc bả bột và lăn sơn lót lên.

Ở bước thứ 3, chúng ta sẽ dùng bay chuyên dụng để tạo lớp sơn đầu tiên. Chúng sẽ bước đầu định hình hoa văn, các lớp vân mây theo ý muốn của mình.

Ở lớp sơn kế tiếp, ta cũng vẫn dùng bay chuyên dụng để thực hiện với lớp mỏng hơn. Sau đó, lại dùng giấm nhàm để chà cho nhãn mịn.

Lớp sơn bảo vệ là một phần không thể thiếu của quá trình sơn giả bê tông. Bạn nên lựa chọn loại sơn có chất lượng cao, phủ lên để bảo vệ phần sơn hiệu ứng khỏi những tác động của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, qua đó nâng cao chất lượng sơn.

Một thắc mắc lớn của nhiều bạn đọc đó là nên mua sơn hiệu ứng ở đâu và mua như thế nào. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sơn hiệu ứng đang hoạt động trên thị trường. Chúng ta cần chọn được nhà cung cấp uy tín, an toàn, để mua được sơn chất lượng nhất. Pukaco được biết tới là một trong những đơn vị phân phối sơn giả bê tông hàng đầu với rất nhiều sản phẩm đa dạng.  Bạn muốn sơn lại nhà theo phong cách giả bê tông nhưng chưa biết nên thực hiện nhưu thế nào?  Có rất nhiều phong cách khác nhau đang được ứng dụng, trong đó sơn giả bê tông là một trong những loại phổ biến nhất.

>>> Xem thêm : sơn giả rỉ sét trên sắt –  Tìm hiểu đôi nét trong phương pháp sơn giả bê tông được chothamhanoi.vn sử dụng

Share.

About Author