Khu dự án cao cấp Thảo Điền pearl phát triển bởi Tập đoàn SSG Group không gian lịch lãm nhiều tiện ích nhẹ nhàng chủ nhân.

Cho thuê căn hộ Thảo Điền pearl quận 2 không gian lịch lãm giỏ hàng mới vị trị tâm điểm. Khu dự án sân vườn bao quanh, được phát triển bởi Tập đoàn SSG Group thuận tiện đi lại. Căn hộ cao cấp Thảo Điền pearl cảnh quan tuyệt mỹ, khu vực 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 nhiều tiện ích. Những khu tổ hợp trung tâm thương mại, những quảng trường lớn, những công viên cây xanh, những công trình tạo điểm nhấn cho các trục đô thị. Khu căn hộ chung cư Thảo Điền pearl phong cách sống resort, nhẹ nhàng chủ nhân. Các phương án thay đổi công năng linh hoạt khi có nhu cầu, với mong muốn bạn thực sự có được một cuộc sống thoải mái, bình yên, sang trọng và hạnh phúc tại đây.

Thảo Điền pearl
Thảo Điền pearl Quận 2 vị trị tâm điểm. chill là gì sân vườn bao quanh. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Thảo Điền pearl sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Từ Thảo Điền pearl, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.
Cho thuê căn hộ Thảo Điền pearl quận 2 thuận tiện đi lại. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ Thảo Điền pearl là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí. Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình.
cảnh quan tuyệt mỹ. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.
chill là gì phong cách sống resort. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ (+84) 906 765 092

Share.

About Author