Giới thiệu những dòng nhựa an toàn cho khách hàng sử dụng hàng ngày gồm các loại gì và sở hữu các lưu ý nào cho các mẫu nhựa này. Bài viết các loại nhựa có thể dùng tốt https://thumuaphelieugiacao24h.com/nhung-loai-chai-hop-nhua-co-the-tai-su-dung-duoc.html cho Các bạn tham khảo sẽ được phòng ban Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng san sẻ với mục đích giúp mọi người chọn lựa những sản phẩm nhựa rẻ cho sức khỏe của mình và người thân.

Phân biệt các loại nhựa an toàn và không an toàn

Nhìn chung thì nhựa tương đối độc hại với sức khỏe còn người, đặc thù giả dụ nó tiêu dùng ko đúng cách và mục đích. Hiện nay mang các chủng dòng nhựa được ký hiệu: PETE “1”, HDPE “2”, PVC “3”, LDPE “4”, PP: “5”, PS “6” và PC “7”. Bisphenol A (BPA) hiện được coi là chất rất không tốt với cơ thể con người.

Những loại chai, hộp nhựa có thể tái sử dụng được:

Nhựa HDPE – ký hiệu số hai
Đây là mẫu nhựa thấp nhất trong gần như những loại nhựa. Hiện các chuyên gia khuyên nên chọn nhựa số hai để đựng thực phẩm trong khoảng thời gian dài.

Với mẫu nhựa này mang độ bền nhiệt cao và trơ về mặt hóa học, ko thải ra chất độc vào thực phẩm.

Nhựa số hai được tiêu dùng để chế tác những thiết bị như: chai nhựa, bình cất sữa, đựng dầu ăn, những chiếc bình nhựa cứng, đồ chơi và túi nhựa.

Có thể phân biệt dòng nhựa này bằng màu sắc, nhựa này thường với màu xanh lam dị biệt.

Để an toàn, hãy kiểm tra kỹ ký hiệu in trên đồ nhựa và đảm bảo đó là số hai – hoàn toàn ko đựng BPA. Hãy nhớ số hai nha.

Những loại chai, hộp nhựa có thể tái sử dụng được?

Nhựa PP – ký hiệu số 5
PP là cái nhựa được các chuyên gia khuyên sử dụng, vì độ bền nhiệt cao và trơ về mặt hóa học, an toàn cho sức khỏe.

Nhựa số 5 có tính bền nhiệt cao nhất, chịu được trong khoảng 130 – 170 độ nên được tiêu dùng làm cho hộp chứa thực phẩm, với thể dùng trong lò vi sóng, theo Natural News.

Và bên cạnh đó, chỉ nên dùng trong lò vi sóng trong khoảng hai – 3 phút, không nên để quá lâu.

Nhựa PP thường khá trong suốt. Dòng nhựa này với thể tái sử dụng. Với thể cất nước chỉ mất khoảng dài mà ko độc hại.

Các bạn nên tìm hiểu thêm bài https://thumuaphelieugiacao24h.com/phan-biet-cac-loai-nhua-an-toan-va-khong-an-toan.html để có thể phân biệt các dòng nhựa nào tốt nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

About Author