Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu? Đơn vị vận chuyển nào uy tín trên thị trường cung cấp dịch vụ? Cùng giải đáp qua các thông tin được cung cấp dưới đây nhé>>

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Thông thường gửi hàng đi Mỹ sẽ mất khoảng thời gian bao lâu tùy khả năng đáp ứng của các đơn vị vận chuyển và những trở ngại vận chuyển hiện có ở từng thời điểm. Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu còn phải phụ thuộc vào việc lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau của khách hàng mà hàng hóa/bưu phẩm sẽ được đưa tới Mỹ với thời gian khác nhau.

PCS POST- Đơn vị vận chuyển chiều Việt Mỹ uy tín nhất hiện nay 

Đến với PCS POST, qúy khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất chưa từng có với sự chỉn chu trong moij quá trình phục vụ khách hàng. Với kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển 10 năm, PCS POST xử lí hiệu quả các mặt hàng thông thường đến các mặt hàng  khó, các mặt hàng có trọng lượng lớn một cách  an toàn và tiết kiệm nhất.

PCS POST sẽ là cầu nối hỗ trợ khách hàng gửi hàng hóa cho người thân, bạn bè, đối tác một cách chuyên nghiệp với các thủ tục đơn giản nhất. Theo đó, thời gian gửi hàng đi Mỹ tại PCS POST chỉ từ 7-10 ngày, hàng hóa được hỗ trợ lấy hàng tận nhà và giao tận tay địa chỉ người nhận bên Mỹ.

Đến với PCS POST, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm nhất để khách hàng có giải pháp gửi hàng được tiết kiệm nhất.

Tìm hiểu:  Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại PCS POST

Hàng hóa sau khi về kho PCS POST sẽ được hỗ trợ đóng gói đúng quy định để được vận chuyển an toàn nhất, bảo hiểm hàng hóa 100% tránh sự mất mát, hư hỏng xảy ra.

Để đăng kí sử dụng dịch vụ tại PCS POST vô cùng đơn giản, qúy khách hàng chỉ việc gửi yêu cầu gửi hàng qua một trong những thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây để được hỗ trợ chi tiết nhất từ a-z

Website: pcspost.vn

Hotline: 0985999971

 

Share.

About Author