Thông tin chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: COPOZZ

Màu sắc: Xanh – Hồng

Điểm nổi bật của kính bơi trẻ em COPOZZ

Thiết kế đặc biệt dành cho Trẻ em Thiết kế công thái học 3d tùy chỉnh cho trẻ em kính bơi vừa vặn, không bị rò rỉ. Đệm khung một mảnh mềm mại cung cấp sự thoải mái và bảo vệ tối đa. Hệ thống dây đeo đầu nhanh phù hợp với ống kính ngoại vi rộng. Thiết kế dây đeo kép chống trượt.

Công nghệ ống kính kính bơi nâng cấp ❤❤ Không có tầm nhìn bị bóp méo dưới nước và liên tục làm mờ các vấn đề, trải nghiệm bơi lội rõ ràng và thú vị. Vật liệu an toàn, tốt cho sức khỏe và thoải mái, được làm bằng silicon không mùi và không gây dị ứng. BS 5883, đã được phê duyệt của SGS & ISO 9001.

Ống kính hiệu suất ấn tượng Kính bơi cho trẻ em có khả năng chống sương mù & tia cực tím. Các ống kính bên trong được bao phủ bởi lớp phủ CACT (Công nghệ phủ sương mù COPOZZ, loại lớp phủ này hoạt động lâu hơn bình thường và không gây hại cho cơ thể con người, và tốt hơn cho trẻ em.) UV 400 Bảo vệ đôi mắt tinh tế của con bạn khỏi tia UV. Dễ dàng điều chỉnh Kẹp điều chỉnh dây đeo tiện lợi, dễ sử dụng cho trẻ mới biết đi, trẻ nhỏ.

Dễ dàng chăm sóc và bảo trì. Đi kèm với trường hợp bảo vệ MIỄN PHÍ để lưu trữ kính bảo hộ của bạn.

Kính bơi trẻ em rất dễ thương với màu sắc đáng yêu, tất cả trẻ em đều thích nó. ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho bé trai hoặc bé gái.

Hình ảnh kính bơi trẻ em COPOZZ

 

Hình ảnh kính bơi trẻ em COPOZZ
Share.

About Author