CẦU THANG THÔNG MINH TẠI VINTELI

Cầu thang thông minh là gì?  Nghe rất thú vị nhưng bạn đừng nghĩ là chiếc cầu thang smart thực sự nhé! Cầu thang này được gọi là thông minh vì nó được sử dụng trong ngôi nhà thông minh, với các tính năng đặc trưng, riêng biệt, khá thú vị so với những chiếc cầu thang thông thường. Nên mang một cái tên hoành tráng là thông minh luôn. Nhưng cực kì hữu ích cho những người hay bị vấp cầu thang đấy.

Cầu thang thông minh vinteli

thiết bị nhà thông minh vinteli home sẽ giới thiệu đến các bạn cầu thang thông minh bên mình đã từng thực hiện cho khách hàng. Là sự tích hợp giữa thiết bị điều khiển, cầu thang thông thường, hệ thống đèn điện thông minh, công nghệ cảm biến, mạch điện tử, hệ chiếu sáng tự động do đội ngũ kĩ sư từ Vinteli thực hiện…tất cả sẽ tạo nên sự diệu kì cho chính ngôi nhà của bạn.

Mỗi bậc cầu thang thông minh được thiết kế gắn liền với mạch đèn chiếu sáng smart, kết hợp với cảm biến hồng ngoại ở hai đầu cầu thang, một cảm biến chuyển động và bộ điều khiển trung tâm điều khiển các đèn tạo nên một hiệu ứng thông minh.

Khi bạn di chuyển lên hay xuống cầu thang thì hệ thống sẽ tự động xác nhận vị trí của bạn và bật đèn, tắt đèn theo từng bước chân bạn đi. Bạn hoàn toàn có thể set up được chế độ này theo nhu cầu của cá nhân.

Bạn hãy thử trải nghiệm bước chân trên tấm thảm phát sáng theo từng bước chân của bạn tại sản phẩm demo của Smarthouse Vinteli bạn nhé

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG TY THÔNG MINH VINTELI

Công ty Vinteli chuyên về tư vấn, cung cấp các thiết bị thông minh cho nhà ở tại TP Hồ Chí Minh. Smarthouse là căn hộ thông minh đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng không chỉ mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại hơi mà còn giúp bạn làm chủ được công nghệ trong thời đại thông tin bùng nổ.

Bạn khó khăn với quá nhiều thông tin về công ty cung cấp các giải pháp thông minh?  Bạn không biết nên lựa chọn như thế nào để tốt cho sự lựa chọn của mình tốt nhất?Tại smarthouseVinteli giúp bạn được gì?

Hiện nay, tại Smarthouse Vinteli đã thực hiện rất nhiều đơn hàng cho khách hàng, điều này khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ bên vinteli cung cấp.

Tư vấn tận tình

Bạn là một người có nhu cầu thiết kế nhà thông minh và muốn tìm kiếm một công ty chuyên về smarthouse uy tín? Hãy để Vinteli tư vấn giúp bạn những giải pháp, những trang thiết bị cần thiết, xây dựng như thế nào là tối ưu, bố trí như thế nào cho tiện lợi, sử dụng như thế nào cho tiết kiệm…Tất cả đều hướng về lợi ích sử dụng cho khách hàng và tìm kiếm những gói giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của từng cá nhân.

Chất lượng sản phẩm smarthouse Vinteli

Hiện tại tại công ty giải pháp thông minh Vinteli đã cung cấp gần như đầy đủ hệ thống thông minh các sản phẩm đa dạng và được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Bất cứ sản phẩm nào trước khi lắp đặt cho khách hàng đề được kiểm định theo tiêu chuẩn nhập khẩu và bảo trì sau khi sử dụng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cung cấp.

Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm do Smarthouse Vinteli cung cấp đề được bảo hành miễn phí 2 năm. Sau 2 năm mọi vấn đề về kĩ thuật, hư hại đều được bộ phận tư vấn sửa chữa nhưng tính phí. Khách hàng đủ tin tưởng với chính sách bảo hành uy tín tại Công ty Vinteli.

Giá thành hợp lý

Những sản phẩm được Vinteli cung cấp phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Gía thành hợp lý với hơn 100 triệu bạn có thể sử dụng gần như hết các trang thiết bị cần thiết cho ngôi nhà của mình. Trong thời công nghệ, mọi thứ đều phát triển rất nhanh thì giá thành nhưu vậy rất dễ dàng sở hữu một ngôi nhà mơ ước của bạn. Có nhu cầu lắp đặt hoặc sử dụng demo sản phẩm hãy thử vinteli – nhà thông minh bạn nhé!

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info