Hiện nay hầu hết các mặt hàng xuất xứ tại Nhật Bản không được nhập khẩu hết vào Việt Nam. Nhưng nhu cầu sử dụng hàng Nhật của người tiêu dùng Việt lại ở mức cao đáng kể vì chất lượng, tính năng, độ an toàn của sản phẩm Nhật. Để sở hữu được hàng Nhật đáp ứng những nhu cầu đó, thì order hàng tại Nhật là một trong những cách thức được nhiều người lựa chọn. Vậy có những shop order hàng Nhật uy tín tại Việt Nam nào?

 

Order hàng Nhật như thế nào?

Có ba cách thức tiêu biểu, thường được sử dụng để order hàng Nhật được nhiều người sử dụng nhất. Đó là

  • Nhờ người quen

Hiện nay số lượng người Việt qua Nhật Bản học tập và làm việc là khá đông nên cách thức này được nhiều người sử dụng. Với cách thức mua hàng này bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Nhưng bản thân lại bị động trong việc mua hàng

  • Tự đặt mua hàng

Khách hàng có thể tự đặt mua hàng trên các trang web thương mại điện tử của Nhật. Để hoàn tất quy trình mua hàng khách hàng cần có: một chút vốn tiếng Nhật để tạo tài khoản, xem thông tin sản phẩm, giao tiếp với người bán. Thẻ thanh toán quốc tế. Địa điểm giao hàng tại Nhật Bản (hiện nay các website Nhật chưa cung cấp dịch vụ vận chuyển thẳng về Việt Nam). Bù lại với cách thức này bạn có thể tiết kiệm chi phí mua hộ.

  • Sử dụng dịch vụ mua hộ

Đây là cách thức đơn giản nhất. Tuy nhiên khi lựa chọn đơn vị mua hộ khách hàng cần cân nhắc để đảm bảo lợi ích cho bản thân, tiết kiệm được chi phí. Shipquocte hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Nhật tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm, năng lực thông quan, kho bãi, nhân lực tại hai quốc gia, khách hàng có thể yên tâm sử dụng Shipquocte để order hàng Nhật với giá rẻ nhưng nhanh chóng.

 

Đơn vị vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam

Đối với những khách hàng tự order hàng Nhật hay có người thân tại Nhật gửi hàng về Việt Nam, để hàng hóa về được Việt Nam thì cần một đơn vị vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Để vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo an toàn hàng hóa, khách hàng nên sử dụng dịch vận chuyển của Shipquocte. Shipquocte ngoài cung cấp dịch vụ mua hộ còn nhận vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam với nhiều tiện ích như

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
  • Giá vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
  • Nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa. Không giới hạn tối đa và tối thiểu cân nặng hàng hóa gửi đi
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% đúng theo quy định
  • Tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Thông tin liên hệ Shipquocte

Website: Shipquocte.com

Hotline: 0973.477.463/ 0988.837.735

Zalo: zalo.me/0973477463

Live chat: tawk.to/chat/60a4ca37b1d5182476ba4b26/1f61rbqcg

 

Share.

About Author