Khu dự án The Krista được phát triển bởi Tập đoàn CapitaLand tiện ích đạt chuẩn giá hấp hẫn tầm nhìn tuyệt đẹp.

can ho quan 2 tiện ích đạt chuẩn không gian xanh chất lượng phù hợp. Dự án chung cư dễ dàng lưu thông, đầu tư bởi Tập đoàn CapitaLand nhiều tiện ích sống. Khu căn hộ chung cư The Krista thông gió tự nhiên, nằm tại khu vực đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây giá hấp hẫn. The Krista luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư tương lai dài hạn. chung cư The Krista không gian hợp lý, thuộc huyện Quận 2 tầm nhìn tuyệt đẹp. Căn hộ The Krista kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

The Krista
chất lượng phù hợp. Diện tích xây dựng là gì dễ dàng lưu thông. Khu căn hộ The Krista sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê. Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý.
can ho quan 2 nhiều tiện ích sống. Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống The Krista được định vị tiêu chuẩn 5 sao. Bãi đậu xe The Krista dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.
căn hộ Krista thông gió tự nhiên. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ The Krista sẽ cảm nhận được. Căn hộ cao cấp The Krista có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.
Diện tích xây dựng là gì không gian hợp lý. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0906765092

Share.

About Author

Keowin.net . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info