Công nghệ đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm thịnh hành mà điển hình là túi giấy kraft. Dường như đi bất kỳ đâu, bạn cũng sẽ bắt gặp những chiếc túi xinh xắn và hiện đại này, điển hình như các trường học, trung tâm thương mại, siêu thị… là những địa điểm đông người nhằm dễ dàng tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng. Vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những điều các bạn còn thắc mắc cũng như giải đáp tổng hợp về túi giấy kraft. 

Khái niệm về túi giấy kraft

Đúng như tên gọi, túi giấy kraft là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu kraft – hay còn gọi là giấy tái chế – trải qua quá trình nghiền nát và chế tạo, thường có màu vàng nên dễ dàng nhận biết. Tính chất giấy có độ bền cao, dẻo dai và có thể chống thấm tốt. Đó là lý do có thể đem đi tái chế lại để tạo ra các sản phẩm khác mà vẫn giữ được độ an toàn.  

túi giấy

Tiện ích của túi giấy kraft

Như đã nói ở trên, túi giấy kraft có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, va đập nhẹ sẽ không bị ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hàng bên trong. Thứ hai là giúp tiết kiệm chi phí so với những vật liệu khác, giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

Ngoài ra, chức năng góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường, tự phân huỷ trong mọi trường hợp thiên nhiên, không gây rác thải nơi công cộng. Đây chính là lý do lớn nhất thu hút người dùng ưa chuộng sản phẩm này. Kể cả khi đưa vào quá trình sản xuất, nó cũng không gây độc hại gì đáng kể như việc phải dùng đến các chất tẩy trắng hoặc các chất độn như các vật liệu khác vẫn thường dùng. 

Không chỉ là vật liệu trong công nghệ sản xuất túi giấy mà còn được đưa vào quy trình sản xuất vở viết học sinh, sản xuất các loại bao bì, thùng carton và còn nhiều sản phẩm chế tạo khác.

túi giây

Vận dụng túi giấy kraft

Ngày nay, có rất nhiều bao bì sử dụng túi giấy kraft để đựng các loại  sản phẩm khác nhau. Tận dụng độ bền, cứng, dẻo dai của túi giấy kraft để đựng các loại hàng hoá có độ nặng bên trong như gạo, bột, các loại nước uống… , các loại túi đựng mỹ phẩm hoặc các hàng hoá mua sắm siêu thị.

Ngoài ra, nó còn được dùng rộng rãi trong việc đóng gói các loại thực phẩm như túi rán, bánh mì, hamberger, các loại đồ ăn nhanh… vì tính năng mà nó mang lại.

Với những ưu điểm trên thì túi giấy kraft đang ngày càng được ưa chuộng và tin dùng rộng rãi như hiện nay là điều dễ hiểu. Không chỉ riêng ở nước ta mà các nước khác trên thế giới cũng đang tiếp cận sản phẩm này một cách phổ biến. 

 

Share.

About Author

Keowin.net . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info