Thu gọn cánh mũi làm đẹp được nhiều người nổi tiếng lựa chọn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nâng mũi không giúp bạn đẹp nhẩt nhưng chắc chắn nâng mũi sẽ giúp bạn kéo lại vẻ đẹp lên đến 80% trên khuôn mặt. Bởi trục mũi làm trọng tâm khuôn mặt là tiền tố lớn tạo nên vẻ đẹp nét mặt. Kenhthammy xin chia sẻ với bạn 1 số kiến thức về thu gọn cánh mũi làm đẹp.

Thu gọn cánh mũi làm đẹp có đau không ?

Đa số ai ai đều sợ đau khi mổ ruột thừa và sẽ nghĩ ngay nâng mũi sẽ đau tương tự thế. Tuy nhiên phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu, chỉ can thiệp vào phần mô mềm trên cánh mũi. Không tác động ảnh hưởng đến các vùng sát bên Thêm vào đây trong giai đoạn thu gọn cánh mũi.

thu gọn cánh mũi

thu gọn cánh mũi làm đẹp với kenhthammy

Các bác sĩ sẽ sử dụng một liều lượng nhỏ thuốc gây tê để tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người tiêu dùng trong lúc phẩu thuật. Toàn bộ quy trình được thực hiện chỉ trong mức khoảng 10 đến 15 phút, rất nhanh chóng và hiệu suất cao.

Không chỉ có vậy khi thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ căn chỉnh làm sao cho cánh mũi theo chuẩn tỉ lệ vàng, cân chỉnh để không trở nên lệch và phù hợp với gương mặt của người tiêu dùng.

Xem thêm các thông tin liên quan về làm đẹp tại chuankienthuc.com !

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không ?

Khi thu cánh mũi, bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ dưới chân mũi, nên vấn đề đó sẽ không còn ảnh hưởng đến những vùng bên cạnh sẽ không để lại sẹo.

Không những thế kinh nghiệm của bác sĩ sẽ quyết định 90% mức độ đẹp xấu của cánh mũi. Vậy cho nên hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín và được mọi cá nhân tín nhiệm để thực thi.

Share.

About Author